Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
 

Công ty Thương Mại Kỹ Thuật LÊ HOÀNG được thành lập vào năm 2002 với mục đích đáp ứng các nhu cầu ngày càng gia tăng về an ninh - an toàn. Sau hơn 17 năm hoạt động, LÊ HOÀNG đã vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị camera quan sát cao cấp HDPARAGON. Dòng sản phẩm camera quan sát cao cấp HDPARAGON có chất lượng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường:

1. Chất lượng cao cấp thực sự, hoạt động bền bỉ "nồi đồng cối đá", không như các dòng thương hiệu camera khác thì lắp đặt camera HDPARAGON hoàn toàn không cần quan tâm chuyện bảo hành vì chất lượng quá tốt.

2. Giá rất cạnh tranh.

3. Sản phẩm đa dạng, nhiều cấp độ lựa chọn tùy theo quy mô dự án và đồng bộ từ thiết bị camera đến đầu ghi hình, và các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp kèm theo. Đáp ứng được tất cả những yêu cầu kỹ thuật khắt khe của bất kỳ dự án nào.

4. Tích hợp 100% camera analog, camera IP và camera HD-TVI trên cùng một hệ thống.

5. Đầu ghi IP của HDPARAGON giá rất tốt, nhiều lựa chọn khác nhau, từ 4 kênh cho đến 256 kênh Full HD.

6. HDPARAGON có thế mạnh về những giải pháp camera quy mô lớn. Đặc biệt, các giải pháp giám sát thành phố (City Surveillance solution), giải pháp giám sát giao thông v.v....với hàng trăm ngàn camera HDPARAGON được lắp đặt tại nhiều quốc gia lớn ở châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Rất ít các hãng sản xuất camera trên thế giới có năng lực và công nghệ triển khai hệ thống quy mô lớn tương tự.

7. Thiết bị camera quan sát cao cấp HDPARAGON đã được cung cấp và lắp đặt cho nhiều công trình trên khắp cả nước, đã được nhiều khách hàng, đại lý, nhà thầu đánh giá cao về chất lượng và hoạt động bền bỉ qua nhiều năm.

HDPARAGON CAMERA CHUYÊN CHO DỰ ÁN.

 
Ðịa chỉ: 872-872A Tạ Quang Bửu, P.5, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
Tel & Fax: (028) 39812099 / 39823099
Email: sales@lhcctv.com
Website: www.lehoangcctv.com

Copyright © 2014 LE HOANG SECURITY CAMERA & ALARM. All right reserved.